3Analysis.vn

    logo
change country English   

Tin tức

07-2016
      Tập huấn sử dụng cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc do Dr. Oliver Woodhouse (phụ trách công ty eDAQ (Úc) tại Đông Nam Á) thực hiện. Chương trình do bộ môn Hóa Phân Tích (ĐHKHTN) và công ty 3SAnalysis phối hợp thực hiện.

 


      Sau buổi thăm và làm việc của eDAQ tại Việt Nam, 3SAnalysis hiện là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm về cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc (C4D) và bộ ghi chuyển đổi tín hiệu analog-to-digital (eCorder) của hãng eDAQ. Đây là công ty đứng đầu thế giới về các sản phẩm bộ ghi xử lý tín hiệu và các thiết bị điện hóa (điện cực đo, thiết bị potentiostat...). Chi tiết các sản phẩm của eDAQ có thể xem tại: www.eDAQ.com

03-2016
      Phóng sự về thiết bị phân tích kiểm nghiệm thực phẩm (sản phẩm đang phát triển trong khuôn khổ hợp tác ba bên giữa viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia, khoa Hóa Học - ĐHKHTN và công ty 3SAnalysis) được phát sóng trên chuyên mục "cuộc sống 24h" (VTC14 - ngày 23/03/2016). Video có thể xem lại tại đây (phút 35'55" - 40'30")


      Cảnh báo về việc sử dụng chất tạo nạc trong thịt lợn tại Việt nam lần đầu tiên được đưa ra trên diễn đàn khoa học thế giới vào năm 2014, do viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, khoa Hóa Học (ĐHKHTN) và công ty 3SAnalysis phối hợp thực hiện. Công trình gần đây được đánh giá là một trong những bài báo được xem nhiều nhất trong chuyên ngành Hóa Phân Tích của tạp chí Elsevier trong 2015. Chi tiết có thể xem tại đây

01-2016
      Công ty cổ phần 3SAnalysis thông qua các cổ đông sáng lập đã gián tiếp tham gia góp vốn và điều hành hoạt động của công ty ECyTech GmbH (Thụy Sỹ) và sẽ trở thành đối tác chiến lược trong phát triển các ứng dụng và phân phối sản phẩm cho ECyTech tại thị trường Việt Nam. Công ty ECyTech GmbH đã được thành lập tại canton Lucern, Thụy Sỹ vào cuối năm 2015, với sự hỗ trợ từ trung tâm đào tạo doanh nghiệp quốc tế CEWAS (www.CEWAS.org). ECyTech GmbH sẽ tập trung phát triển các dòng thiết bị phân tích xách tay thương phẩm với thương hiệu Thụy Sỹ và hướng tới thị trường các nước đang phát triển. CEO của ECyTech là ông George Nicole, từng là thành viên ban giám đốc của tập đoàn xi măng Holcim , và là đồng sáng lập của Geocycle .

       Thiết bị CE do 3SAnalysis lắp đặt, sử dụng cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc thương phẩm của hãng eDAQ (Úc, www.eDAQ.com , do 3SAnalysis phân phối) đã được triển khai tại bệnh viện Bạch Mai trong khuôn khổ dự án hợp tác ba bên (cùng khoa Hóa, ĐHKHTN) nhằm phát triển các ứng dụng phân tích lâm sàng phục vụ chẩn đoán cho bệnh nhân.

10-2015
      Các sản phẩm cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc của hãng eDAQ (Úc) http://www.edaq.com/index do 3SAnalysis phân phối đã có mặt tại Việt Nam, và sẽ được chuyển giao cho các đối tác / khách hàng nhằm phát triển ứng dụng kiểm soát an toàn thực phẩm và phân tích y sinh

09-2015
      3SAnalysis tham gia chương trình đào tạo khởi nghiệp (StartUp) và gọi vốn do hai công ty tổ chức Thụy Sỹ phối hợp tổ chức (CEWAS www.CEWAS.org ) và Our Common Food ( www.ourcommonfood.ch ))

08-2015
      3SAnalysis là đơn vị cung ứng trang thiết bị CE-C4D cho các hoạt động nghiên cứu và đào tạo (từ đại học tới tiến sỹ) cho bộ môn Hóa Phân Tích - khoa Hóa Học (ĐHKHTN).
      Kỹ thuật CE-C4D sẽ được đưa vào chương trình đào tạo thực nghiệm cho sinh viên năm thứ 3 đại học từ tháng 9 / 2015, với một phần nội dung giáo trình được trích từ tài liệu kỹ thuật của 3SAnalysis.
Đối tác - khách hàng
nifc cetasd
edaq hauser
utehy chemvnu
hup chongdoc
quantracmoitruong vinacontrol

 

Loading...