3Analysis.vn

    logo
change country English   
 Công ty
       3SAnalysis cung ứng các giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho phân tích nhanh chất lượng môi trường nước và kiểm soát an toàn thực phẩm, hướng tới các tuyến cơ sở và địa phương.
       3SAnalysis cung ứng giải pháp toàn diện cho phân tích môi trường và thực phẩm, bao gồm: chuyển giao thiết bị, phát triển ứng dụng đi kèm và đào tạo tập huấn nhân lực.
       Các sản phẩm thiết bị của 3SAnalysis được thiết kế dựa trên các nghiên cứu tại Thụy Sỹ, và có thể được triển khai lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam.
       Các hoạt động R&D của 3SAnalysis thông qua diễn đàn CE-Vietnam được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khoa học trên toàn thế giới.
       3SAnalysis đã, đang và sẽ hợp tác với các đối tác Thụy Sỹ để phát triển sản phẩm và triển khai ứng dụng phân tích chất lượng nước và môi trường.
       3SAnalysis đang là đơn vị cung ứng trang thiết bị cho khoa Hóa (ĐHKHTN) để phục vụ nghiên cứu, đào tạo và phát triển các ứng dụng phân tích nhanh thực phẩm, dược phẩm và ma túy.
 
 Thành viên sáng lập
       Các thành viên sáng lập của 3SAnalysis được tu nghiệp tại nhóm nghiên cứu tiên phong và hàng đầu trên thế giới về phát triển thiết bị phân tích xách tay và cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc.
TS. Mai Thanh Đức
      TS. Mai Thanh Đức là tác giả của các hệ thiết bị điện di mao quản kết nối với cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc (xách tay, tự động, bán tự động) đang có mặt tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình tiến sỹ tại đại học Basel, Thụy Sỹ (năm 2011), tiến sỹ Đức tham gia vào nhiều đề tài khoa học với tư cách là thành viên chủ chốt nhằm chuyển giao các kỹ thuật và công nghệ chế tạo thiết bị điện di mao quản hiện trường về Việt Nam. Hiện tại, tiến sỹ Đức tham gia điều hành hoạt động của 3SAnalysis, thiết kế sản phẩm, đông thời phụ trách điều hành, tư vấn và tạo kết nối cho các hoạt động R&D của CE-Vietnam.
TS. Bùi Duy Anh
      TS. Bùi Duy Anh hiện đang làm việc tại nhóm nghiên cứu của GS Peter C. Hauser (đại học Basel, Thụy Sỹ) theo chương trình đào tạo tiến sỹ với đề tài phát triển các cảm biến đo quang dùng cho các thiết bị phân tích và quan trắc. Cùng với TS. Mai Thanh Đức, TS. Duy Anh phụ trách mảng nghiên cứu phát triển và tham gia điều hành hoạt động của 3SAnalysis.
TS. Nguyễn Thị Ánh Hường
      TS. Nguyễn Thị Ánh Hường (khoa Hóa Học – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên) là người phụ trách các hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) của 3SAnalysis tại khoa Hóa Học (đại học Khoa Học Tự Nhiên), bao gồm : phát triển quy trình phân tích ứng dụng cho các đối tượng thực phẩm và môi trường nước, đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học và sau đại học . Tiến sỹ Hường từng là cán bộ Việt Nam đầu tiên công tác và học tập tại nhóm nghiên cứu điện di mao quản của GS Peter C. Hauser (trường đại học Basel, Thụy Sỹ). Cùng với GS Phạm Hùng Việt (CETASD), TS. Hường là người đầu tiên ở Việt Nam phát triển kỹ thuật điện di mao quản kết hợp với cảm biến đo độ dẫn không tiếp xúc, đi tiên phong trong ứng dụng phân tích thạch tín trong nước ngầm bằng kỹ thuật này.
Đối tác - khách hàng
nifc cetasd
edaq hauser
utehy chemvnu
hup chongdoc
quantracmoitruong vinacontrol

 

Loading...